-------Advertisement----------

จับแล้วหนุ่มใหญ่ ฆ่าโหดแฟนสาวรุ่นลูก แทง 7 แผล สากกะเบือเสียบคาอวัยวะเพศ

-------Advertisement----------
          จากกรณีที่คนร้ายใช้มีดแทงตามร่างกายน.ส.ภัทรวรินทร์ แสงหมึก อายุ 32 ปี ชาวจ.กาญจนบุรี ถึง 7 แผล แล้วมีสากกะเบือเสียบคาอยู่ที่อวัยวะเพศ ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของนายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี ชาวจ.สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นแฝนเก่าที่เลิกรากันไปได้ประมาณ 1 เดือน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

          ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 16 มิ.ย. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รรท.ผบก.ป., พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก., พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบก., พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ รอง ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. ร่วมกับ พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสะอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี แถลงจับกุมนายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.188/2559 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยจับกุมตัวได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 979/33 ซอยอุดมสุข 33 ถนนสุขุมวิท ซอย 101/1 แขวงบางนา เขตบางนา กทม.

         พล.ต.ต.ชาญ กล่าวว่า สืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่หาข่าว สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ พยานแวดล้อม รวมทั้งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด จนหลักฐานแน่นหนา ก่อนไปขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา กระทั่งสืบทราบได้ว่าผู้ต้องหามาหลบซ่อนตัวที่บ้านหลังดังกล่าว จึงนำกำลังจับกุมไว้ได้ดังกล่าว ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ

        จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยคบหากับลูกชายของตนมาก่อน หลังจากเลิกรากันไปผู้ตายก็มาอยู่กับตนได้ประมาณ 6-7 ปี แต่ระยะหลังผู้ตายเริ่มมีปัญหาและมีปากเสียงกับตนอยู่บ่อยๆ กระทั่งเมื่อเดือนที่แล้วผู้ตายก็มาขอแยกทาง ตนก็พยายามตามง้อขอคืนดีมาตลอด

        "กระทั่งวันเกิดเหตุผมไปหาผู้ตายที่ห้องพักดังกล่าว ซึ่งเช่าไว้อยู่ด้วยกัน ก็ไปพบเสื้อผ้าและรองเท้าผู้ชายอยู่ในห้อง จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ผู้ตายได้ไปหยิบมีดปลอกผลไม้จะมาแทงผมก่อน ผมจึงต้องยื้อแย่งจนพลั้งมือทำลงไป จากนั้นด้วยความแค้นที่ผู้ตายคิดไปมีคนใหม่ จึงเอาสากกะเบือยัดใส่อวัยวะเพศของผู้ตายอีกด้วย ซึ่งยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะความแค้น หลังก่อเหตุจึงหนีไปหลบที่บ้านญาติ กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว" นายชูชาติ ให้การ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปที่มา:khaosod.co.th
-------Advertisement----------
loading...