-------Advertisement----------

หนุ่ม ซิ่ง MSX ชนท้ายรถเมล์”ปอ.” จนท.ปั๊มหัวใจช่วย..แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น แบบนี้!!?

-------Advertisement----------
สลด! หนุ่มดวงถึงฆาต ซิ่ง MSX ชนท้ายรถเมล์”ปอ.” จนท.ปั๊มหัวใจช่วย..แต่ไม่รอด
เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 27 เม.ย. ร.ต.ท.ธราวุธ ไชยสาร พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนท้ายรถเมล์มีผู้เสียชีวิต บริเวณป้ายรถเมล์ด้านหน้าที่ทำการแขวงการทางสมุทรปราการสาขาพระสมุทรเจดีย์ หมู่ที่ 1 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จึงรายงานพ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิร่วมกตัญญูที่เกิดเหตุบนถนนสุขสวัสดิ์ พบรถเมล์ (ปอ.) สาย 20 ทะเบียน 12-5629 กทม. จอดเปิดไฟฉุกเฉิน บริเวณท้ายรถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดง-ดำ ทะเบียน 3 ก ฉ 1581 กทม. ล้มคะแคลงอยู่บนพื้นถนนสภาพด้านหน้ารถพังยังล้อคดบิดเบี้ยว
 

ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมานายสุเชาว์ ธูปกระแจะ อายุ 24 ปี นอนหงายจมกองเลือด สภาพศพ สวมเสื้อพนักงานแบบช็อปสีเทาแขนยาว สวมกางเกงขายาวสีเทาของ บ. ทิตาราม คอนซันแตน์ จำกัด แผนก TRAINING CENTER สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว บริเวณใบหน้าเละ เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่ทันคอหักหมุนได้รอบ ทางเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์
 

จากการสอบถามนายวิญญู ขานพิษ อายุ 49 ปี พนักงานขับรถเมล์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถเมล์คันดังกล่าววิ่งออกมาจากต้นทางท่าน้ำพระสมุทรเจดีย์มุ่งหน้าไปสุดสายท่าน้ำดินแดง ในระหว่างทางรับผู้โดยสารตามป้ายมาตลอดทาง โดยบนรถมีผู้โดยสารประมาณ 5-6 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีผู้โดยสารยืนโบกเรียกบริเวณป้ายรถเมล์ ตนจึงพยายามเบี่ยงรถเข้าช่องซ้ายสุด แต่บริเวณป้ายรถเมล์มีรถประชาชนจอดกีดขวางหลายคัน จึงจอดรับผู้โดยสารอยู่ในช่องเลนที่ 2
 

“ระหว่างที่กำลังเปิดประตูอัตโนมัติให้ผู้โดยสารขึ้น ได้ยินเสียงคล้ายรถวิ่งมาชนท้ายเสียดังลั่น จึงบอกเรียกพนักงานเก็บค่าโดยสารให้เดินไปดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายจนล้มกลิ้งและมีคนนอนหมดสติเลือดไหลนองพื้น จึงรีบวิ่งลงไปดูพร้อมให้การช่วยเหลือและให้พนักงานเก็บค่าโดยสารโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบแต่คนขับรถจักรยานยนต์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต”นายวิญญูกล่าว
 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่ารถเมล์กำลังจะจอดรับผู้โดยสารบริเวณป้ายรถประจำทางเป็นจังหวะเดียวที่รถจักรยานยนต์วิ่งตามหลังมาไม่ทันสังเกตจึงชนเข้าท้ายรถอย่างจังจนเสียชีวิต ก่อนที่จะเชิญตัวพนักงานขับรถเมล์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
ที่มา:khaosod
-------Advertisement----------
loading...