-------Advertisement----------

ถ่านไฟเก่าร้อนละอุ !! หยุดมโนนะจ๊ะ! โตโน่ ร้องเพลงให้แฟนเก่า จนเจ้าตัวออกอาการแบบนี้..??

-------Advertisement----------
เป็นประเด็นร้อนๆขึ้นมาทันที หลัง หนุ่มโตโน่ ภาคิน ไปร่วมร้องเพลงบนเวทีการประกวด เดอะสตาร์ ปีที่ 12 ด้วยเพลง ‘เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง’ และประกาศก้องเวทีว่า เพลงนี้ขอมอบให้แฟนเก่า! เท่านั้นล่ะ ขาจิ้นก็มโนไปถึงฟินแลนด์ว่า แฟนเก่าที่ว่าน่าจะเป็นอดีตหวานใจอย่าง ‘แตงโม ภัทรธิดา’ หรือเปล่า? แถมจากนั้น สาวโมก็ออกมาโพสต์แคปชั่นในIGทำนองว่า’ตอบรับความรู้สึกแล้วนะ’ จนใครต่อใครคิดว่าเอ๊ะ!หรือคู่นี้จะมีรีเทิร์นกันรึเปล่า? ล่าสุดเจอตัว เฮียโน่ของสาวๆ เจ้าตัวเลยขอชี้แจงหน่อย


“บอกว่าให้แฟนเก่าทุกๆ คน แต่ด้วยความเป็นธรรมชาติ ถ้าเราลงข่าวแบบนั้น มันก็ไม่มีอะไรตื่นเต้น ก็ต้องมีบ้างที่จะลงข่าวว่าผมมอบให้แฟนเก่าของผม คนดูตั้งหลายคน และแฟนเก่าผมก็มีตั้งกี่คน แฟนเก่าผมมีตั้งหลายคน ถ้าจะโยงอย่าโยงมั่ว”
 

แต่แฟนเก่าคนล่าสุดโพสต์ลงIGบอกว่ารับทราบแล้วขอบคุณนะ?
“เหรอครับอย่าเอามาเป็นประเด็นเลยครับ ผมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะแฟนเก่าผมอีกคนก็มาเม้นต์ เพราะผมไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษ เราโตกันหมดแล้ว เรารู้ว่าการเล่นคอนเสิร์ตเราต้องอินไปกับคนดู เท่านั้น”
หมดเรื่องแฟนเก่า โตโน่ ก็ได้เวลาเคลียร์เรื่องใหม่ ? ว่าช่วงหลังๆเซอร์วิสแฟนจิ้นกับคู่ฟิน อย่างสาวแพทหนักหน่วงขนาดนี้กลัวหวานใจตัวจริงของแพทจะหึงรึเปล่า?
โตโน่ตอบว่า


‘ผมให้เกียรติคนทุกคน แต่ผมคิดว่าการวางตัวของผมและแพทคนที่โตแล้วทุกคนเข้าใจได้นะ ถามว่ารู้ไหมว่าแพทมีคนคุยอยู่ ผมว่าคนเราโตแล้วแน่นอนต้องมีคนมาคุยมาจีบ แต่ถ้าจะมาหึงมาหวงผมบอกเลยว่าไม่ต้องห่วง ถ้าผมจีบผมก็บอกว่าจีบแต่นี่ยังครับ”
ล่าสุดโพสต์รูปในไอจีคู่แพท แคปชั่นหวาน?
“เราไปถ่ายรายการตีสิบ แล้วผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าผมบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้มีอะไรที่เราจะพูดถึงกันไม่ได้ ในแคปชั่นผมก็บอกว่าเราเป็นเพื่อนที่ดี ทุกอย่างยังเป็นเหมือนเดิม ‘
ที่มา : teenee.com
-------Advertisement----------
loading...