-------Advertisement----------

ฮือฮาทั้งประเทศ! อดีตนักโทษสาวค้ายา พลาด…ท้องในคุก พลิกชีวิตเป็นนักธุรกิจ 100 ล้าน

-------Advertisement----------
อดีตชีวิตที่ก้าวพลาดกลายมาเป็นบทเรียน สร้างความฮือฮาทั้งประเทศหลังจากออกมาเปิดเผยชีวิตจริงในรายการปากโป้ง ทางช่อง 8 และรายการทีวีหลายช่อง ที่ฟังแล้วชวนอึ้ง! ทึ่ง! และตกใจ! ไม่น่าเชื่อว่านักธุรกิจสาวสุดมั่นที่ใครต่อใครต่อขานนามว่า มาดามโบวี่ เฟสบุค กุลฑลี เอี่ยมบำรุง มหาเศรษฐีนักธุรกิจร้อยล้านแห่งเมืองสมุทรปราการนางนี้


อดีตชีวิตที่ผ่านมาเป็นนักโทษติดคุกคดีค้ายา ที่สำคัญยังตั้งท้องในคุกอีกต่างหาก เรื่องนี้ใครได้ยินได้ฟังมีแต่ส่ายหน้ารับไม่ได้ จนเจ้าตัวต้องออกมาเปิดใจถึงความลำบากในอดีตที่ผ่านมาเพื่อเป็นอุทาหรณ์และบทเรียนไม่ให้คนหลงผิดพลาด และยังอยากให้กำลังใจคนที่กำลังไม่มีทางออกกับชีวิตให้ดูเธอเป็นตัวอย่างเพราะขนาดโดนเหยียบซ้ำจมดิน สุดท้ายก็ลุกขึ้นมาสู้จนกลายเป็นนักธุรกิจร้อยล้านได้
 


“แน่นอนละว่า ใครต่อใครต่างประณามหยามเหยียดว่าเราเป็นคนขี้คุก อันนี้คือตราบาปชีวิตที่ผ่านซึ่งลบยังไงก็ลบไม่ได้ เราต้องยอมรับผิดและสาบานกับตัวเองว่าจากนี้ไปจะขอเป็นคนใหม่ พอช่วงพ้นโทษออกมา พี่เองก็มาใช้ชีวิตลูกจ้าง พี่เริ่มจากการไปยืนขายของวันละ9ชั่วโมง แลกเงิน250บาทในร้านขายยา ทำให้รู้ว่าสารบำรุงแต่ละตัวดี ไม่ดียังไง ต้องพบเจอลูกค้าที่มีปัญหาผิว มาปรึกษาทุกวัน ทำให้เกิดความรู้ ความชำนาญ ในการดูแลผิว และค้นพบสารสกัดจากสมุนไพรชนิดต่างๆจนนำมาพัฒนา วิจัย ผลิตขายเป็นแบรนด์ มาดามโบวี่ เนเชอรัลสปา จนประสบความสำเร็จสูงสุดวันนี้ ที่สำคัญยังเป็นเจ้าของสปาเพื่อผิวขาวที่โด่งดัง คิวลูกค้าแน่น เพราะ ถูก และดีที่สุดในจังหวัดสมุทรปราการ และกว่าจะได้ใช้บริการ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น”

อดีตคือบทเรียนราคาแสนแพง การออกมาพูดในรายการทีวีเพื่อเป็นอุทาหรณ์ไม่ให้ใครหลงผิด ส่วนคนที่ไม่มีกำลังใจสู้ให้ดูเธอเป็นแบบอย่างถึงการล้มแล้วต้องลุกขึ้นมาสู้ใหม่ “พี่มั่นใจว่าต้นทุนชีวิตของใครหลายๆคนนั้นดีกว่าพี่ทั้งนั้น วันที่พี่อยู่ในคุก อนาคตพี่แทบมองไม่เห็น มันคือชีวิตที่โคตรติดลบเลย แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องมีคือการให้อภัยตัวเองและให้กำลังใจตัวเอง ถึงเราจะโดนว่าอีขี้คุกหลังจากพ้นโทษออกมา พี่ก็ไม่เคยโกรธเพราะมันคือความจริงที่หนียังไงก็หนีไม่ได้ ต้องอยู่กับมันให้ได้ ต้องฝึกให้กำลังใจตัวเอง วันแล้ววันเล่าที่คนรอบข้างดูถูกรังเกียจเรา ไม่อยากให้เราไปคบค้าสมาคมด้วย เราก็ต้องยิ้มรับทนสู้กับมันให้ได้ พี่ถึงบอกไงว่า ต้นทุนชีวิตของใครหลายคนต้องดีกว่าพี่แน่ๆ ฉะนั้นอย่ายอมแพ้”


เอาแรงเสียดทานที่ผ่านมา มุมานะจนฝ่าฝันอุปสรรคทุกสิ่งอย่างก้าวขึ้นมาเป็นนักธุรกิจแต่ก็แอบโดนเม้าท์รวยได้เพราะได้ผัวต่างชาติเศรษฐีน้ำมัน “พี่ยอมรับว่าพี่พบรักกับสามีต่างชาติจริง แต่จุดนี้ไม่ได้มีผลทำให้เรามีเงินมีเงินหรือกิจการทุกวันนี้ พี่สู้มาด้วยตัวพี่เองอย่างที่พี่บอกหลังจากที่ออกมาจากคุก ก็มาสมัครเป็นพนักงานขายพวกสินค้าเกี่ยวกับบำรุงความสวยงามงามทำให้เราเก็บความรู้มากขึ้นเรื่อยๆจนเราตัดสินใจเอาเงินไปทำทุน ทำสินค้าแบรนด์ตัวเราเอง

สร้างธุรกิจและขยายต่อมาเรื่อยๆจนเรามีร้านขายของเป็นของตัวเอง เริ่มมีสินค้าหลายๆตัวเข้ามา ส่วนสามีก็ช่วยสนับสนุนบ้างแต่ทั้งหมดเราทุ่มเทแรงกายแรงใจแรงเงินเราจากสะสมทีละเล็กละน้อยก็ค่อยๆเติบโตขึ้นจนทุกวันนี้ เรียกว่ามีครบพร้อมหมดทุกอย่าง พี่เชื่อว่าการก้าวเดินถ้าคนแบบพี่มาถึงจุดๆนี้ ทำไมคนที่มีต้นทุนที่ดีกว่าพี่จะทำไม่ได้ เลยอยากเป็นกำลังใจว่าอย่าท้อถอยกับอุปสรรคที่เจออยู่ ”

ที่มา :  thaihothit 
-------Advertisement----------
loading...